Lợn đất Bát Tràng

Tặng heo đất – Tặng cả tuổi thơ.

Lì xì vào dịp Tết Nguyên đán cho trẻ nhỏ là một nét đẹp văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt. Họ sẽ bỏ một một tờ tiền vào phong bao lì xì đỏ cùng lời chúc tốt lành dành tặng cho trẻ vào những ngày đầu năm mới. Những phong bao lì xì đó sẽ được bỏ vào trong một chú heo đất, gọi là “nuôi heo”, hết một năm thì “mổ heo”.

“Nuôi heo” giờ đây không chỉ mang lại ý nghĩa đối với mỗi đứa trẻ, mà cả người lớn rồi vẫn thích “nuôi heo”. Những chú heo đất với nét mặt bầu bĩnh, đáng yêu, tượng trưng cho sự sung túc, ấm no dần già đã trở thành món quà lưu niệm dành tặng người nhà, bạn bè thân thiết với ý nghĩa nhắc nhở mỗi người luôn giữ được lối sống tiết kiệm.

Huấn Hải Bát Tràng – địa chỉ tin cậy cung cấp heo đất Bát Tràng đẹp và an toàn

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, Huấn Hải Bát Tràng đã sử dụng lò gas trong quá trình nung để cho ra đời những chú heo đất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Cùng với đôi bàn tay khéo léo trang trí từng chú lợn đất của những người thợ thủ công lành nghề, heo đất Huấn Hải Bát Tràng chắc chắn sẽ là món quà đem lại nhiều ý nghĩa may mắn đến với mỗi người “nuôi heo”.

Ngoài cung cấp heo đất Bát Tràng, Huấn Hải Bát Tràng còn cung cấp những mẫu sản phẩm đa dạng như: chum Bát Tràng, bình gốm Bát Tràng, vv..v.. Huấn Hải Bát Tràng luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem ra thị trường những sản phẩm thiết kế độc đáo, tinh tế, đa dạng, nhằm phục vụ xu hướng thịnh hành nhất.

Nếu có nhu cầu được tư vấn và đặt mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

 https://bizweb.dktcdn.net/100/366/203/files/logo.png?v=1574225135966

  • CƠ SỞ SẢN XUẤT GỐM SỨ THỦ CÔNG HUẤN HẢI BÁT TRÀNG

Xưởng gốm: Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Số điện thoại: 0906.268.124 (Hỗ trợ 24/7)

Email: kinhdoanh@gomsuhuanhai.vn

Website: https://www.gomsuhuanhai.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenhai2005/

SĐT: 0942.992.388