dịch vụ sửa chữa nhà
in mác quần áo
Trang chủ » Tin tức
Những lưu ý khi chọn làm biển quảng cáo ! Những lưu ý khi chọn làm biển quảng cáo ! (2013-05-04 10:06:00)

Trước khi lựa chọn một biển quảng cáo bạn thường không biết được loại sản phẩm mình chọn có đúng không ? chủng loại đó có phù hợp với địa thế cửa hảng, nhà hàng,công ty mình hay không ? Loại biển quảng cáo mình chọn có chất lượng như mình mong muốn không ? Giá thành có hợp lý ko ?... ABC đưa ra một số ý kiến khách hàng nên lưu ý khi chọn làm biển quảng cáo LED

 

 

 

 

 

 

-----------------------------

Trên thị trường về biển quảng cáo có một số sản phẩm biển quảng cáo thông dụng như :

- Biển Bạt , Biển hộp đèn

- Biển LED vẫy : làm bằng LED rời 5mm , LED đúc 5mm đúc 8mm

- Biển LED ma trận : màn hình ma trận chữ chạy 1 màu , 3 màu , full color...

- Biển Hộp chữ nổi bằng mica sáng hắt bên trong

- Còn nhiều sản phẩm thông dụng khác.

Một số lưu ý trước khi lựa chọn biển quảng cáo :

   Trước khi lựa chọn biển quảng cáo cho địa điểm của mình thì bạn nên quan sát địa thế của địa điểm đó và trả lời những câu hỏi :

  - Địa điểm của mình có mấy hướng người đi lại có thể nhìn được địa điểm kinh doanh của mình ?  : Với câu hỏi này bạn sẽ trả lời được khách hàng tiềm năng của mình sẽ nhìn thấy bạn từ những hướng nào và họ sẽ đi từ đâu đến.

 - Bạn muốn khách hàng của mình đọc được nội dung quảng cáo của mình ở khoảng cách bao xa ?  Câu hỏi khoanh vùng địa điểm mà mình cần quảng cáo và biển quảng cáo có tác dụng tốt nhất với những người trong phạm vi mình khoanh vùng.

 - Đứng tại những nơi mình đã khoanh vùng khoảng cách và xác định Địa điểm kinh doanh của mình có những vật cản nào chắn mất tần nhìn , nên đặt biển quảng cáo ở chỗ nào có thể nhìn được dễ dàng nhất ? Đây là điều rất quan trọng vì bạn phải xác định được biển quảng cáo của mình cần phải đặt ở vị trí nào là tốt nhất . Người đi đường sẽ nhận được nội dung mình truyền tải mà không bị vật cản.