dịch vụ sửa chữa nhà
in mác quần áo
Trang chủ » Tin tức
Lựa chọn màu sắc trên biển Quảng Cáo LED Lựa chọn màu sắc trên biển Quảng Cáo LED (2013-04-13 07:58:00)

Muốn có được một biển quảng cáo LED đẹp và thuận mắt người dùng người sản xuất cần phải có con mắt thiết kế và con mắt hội họa để có thể phối những khối màu trên biển quảng cáo cho hợp với con mắt của khách hàng và kích thích trí tò mò của người đi đường
 

 

 

 

 

Màu sắc trong quảng cáo có rất nhiều ý nghĩa . Có những màu kích thích trí tò mò, có những màu tạo lên sự sang trọng, có màu tạo lên sự tin tưởng.

Để có một biển quảng cáo led hấp dẫn đòi hỏi người sản xuất phải biết được cách phối màu cơ bản như sau :

  • Đỏ + Xanh lá = Vàng
  • Đỏ + Xanh lam  = Màu Hồng
  • Xanh lá + Xanh lam = Xanh cánh chả
  • Đỏ + Vàng = Da cam
  • Đỏ + Xanh lam = Tím
  • Xanh lam + Vàng = Xanh Lá


 

    Người sản xuất gia công biển quảng cáo led luôn cần phải để ý đến điều này do các bóng led  khác màu thường xuyên bị xếp cạnh nhau , như vậy sẽ tạo sự pha trộn màu của biển LED , thường xuyên gặp phải đó chính là khi gia công biển quảng cáo led vẫy , biển quảng cáo led đế đúc.

    Đối với gia công biển quảng cáo ma trận thì không cần phải lo điều này vì do biển quảng cáo ma trận led  thuộc loại chữ chạy và có chủ ý phối màu từ trước nên khách hàng sẽ yên tâm khi chọn biển quảng cáo này.

   Ngoài ra Cũng có một số lưu ý khi tiến hàng sản xuất biển quảng cáo led :

Màu Đỏ :

    Được sử dụng trong quảng cáo LED nhiều nhất . Đó là do màu đỏ kích thích sự mua sắm của khách hàng, màu đỏ là màu nóng nên nó biểu tượng cho sự năng động và thích hợp với loại biển quảng cáo LED nháy. Ngoài ra màu đỏ nhìn vào không bị lóa, nhìn rõ , hợp với mắt người khi về đêm.

Màu Vàng :

   Đây cũng là màu được sử dụng khá phổ biến trong quảng cáo LED điện tử. Màu vàng tạo nên sự tin tưởng và yên tâm .
Ưu điểm của các bóng
Led linh kiện là độ sáng vừa phải , không làm mắt cảm thấy chói, được mọi người chọn làm màu chủ đạo nhất là các cửa hàng Vàng , Trang sức.

Màu Trắng :

   Màu trắng là màu của sự tinh khôi , màu trắng sẽ được nổi bật lên nếu xung quanh nó là gam màu trầm . như vậy ta sẽ chọn màu Trắng làm chủ đạo của biển quảng cáo khi biển được đặt ở nơi có nền trầm .Màu trắng thường làm chủ đạo ở các biển led quảng cáo như : Gara oto ,Hair Salon , Siêu thị , Cửa hàng lớn ...

Màu Xanh lá và Xanh dương :

   Đây là 2 tông màu khá đặc biệt. Do mắt người nhạy cảm với 2 gam màu này nên khi buổi tối biển quảng cáo điện tử lựa chọn 2 gam màu này làm màu chủ đạo sẽ bị lóa và mờ ảo, khó nhận biết được nội dung quảng cáo, nhất là biển quảng cáo điện tử có kích thước nhỏ. Tuy nhiên nếu làm viền chữ là màu đỏ hoặc trắng và bên trong chữ là màu xanh lá và xanh lam thì lại rất là đẹp

   Có một lưu ý cho các bác mới vào nghề quảng cáo đó là : Dấu hiệu mũi tên chỉ hướng trong các biển quảng cáo 2 mặt luôn phải đặt ngược chiều nhau. Do khi ốp lại thành hộp thì 2 mũi tên ở hai mặt biển quảng cáo sẽ được chỉ về cùng một hướng.


   Mọi thắc mắc hoặc đặt hàng gia công biển quảng cáo led ( giá thợ,dành riêng cho các cửa hàng quảng cáo các tỉnh )

Các bạn có thể liên hệ ABCmr. Việt : 0916 728 469

Email :abc.quocviet@gmail.com   

Skype : abc_khachhang   hoặc  Skype : quocviettran87


Rất hân hạnh được hợp tác và giao lưu cùng tất cả các quý khách hàng và các bạn quan tâm !