dịch vụ sửa chữa nhà
in mác quần áo
Trang chủ » Tin tức
Hướng dẫn chọn module P10. Hướng dẫn chọn module P10. (2017-09-21 08:37:00)

Biển quảng cáo led ngày càng được ưa chuộng kéo theo đó là vô vàn sản phẩm module khác nhau xuất hiện trên thị trường, lựa chọn một sản phẩm tốt quả không dễ dàng. Để trả lời câu hỏi: chọn module loại nào? Cách chọn tấm module chất lượng? Dưới đây là vài kinh nghiệm lựa chọn tấm module P10.

 

Một số kinh nghiệm khi chọn mua tấm module P10:

Cách chọn tấm module P10:

Hiện nay biển quảng cáo led chạy chữ, hiện ảnh sản phẩm thường sử dụng tấm module P10. Khách hàng thường khó khăn khi lựa chọn sản phẩm ưng ý. Kinh nghiêm khi chọn tấm module tốt.

1. Lựa chọn những nhãn hàng uy tín như Cailiang, RoHS, GKGD…

 

2. Kích thước hình dạng tấm module P10 đúng quy  chuẩn 160mmx320mm. Khung cứng cáp chắc chắn chống được va đập, lỗ bắt ốc đúng quy chuẩn có ren sắc rõ nét.

3. IC và linh kiện có ký hiệu rõ ràng, các mối hàn đẹp chắc, đường mạch đều rõ nét.

4. Ánh sáng thử lên sáng đều, màu sắc đồng nhất các hiệu ứng không bị vấp.

5. Bóng không nóng khi sử dụng lâu không lóa. có góc nhìn rộng.

6. Với tấm P10 ngoài trời cần chống nước tốt.

 

Ngoài những kinh nghiệm trên, tốt nhất bạn hãy gọi 0916572299 để được tư vấn và mua được những sản phẩm tốt nhất từ Ledsaoviet . Công ty Ledsaoviet chuyên nhập khẩu các sản phẩm chính hãng từ nhà máy của các công ty uy tín như cailiang, RoHS, GKGD…Ledsaoviet có đội ngũ kỹ thuật cao luôn giám sát chặt chẽ chất lượng sản phẩm trước khi ra thị trường vì vậy chúng tôi luôn tự hào có được sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

 

Thông tin lien hệ:

Hangbanbuon.net

Ledsaoviet.com.vn

Mr Tuấn: 0916572299

147 ngõ 5 ngách 175 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.