dịch vụ sửa chữa nhà
in mác quần áo
Sản phẩm   /  LINH KIỆN LED  /  Led đơn - Led đúc
LED LIỀN DÂY 5mm XUXU

LED LIỀN DÂY 5mm XUXU

Giá : Liên hệ
Thông tin chi tiết về sản phẩm

 

Chi tiết về sản phẩm LED DÂY 5MM 100 BÓNG hay còn gọi là LED 5mm dây :

 

Mô tả sản phẩm :

 

Sản phẩm LED DÂY 5MM 100 BÓNG đục : Là sự kết hợp của các bóng led rời 5mm đục được đấu song song với nhau . Trên mỗi bóng LED đều được đấu sẵn 1 con điện trở , mục đích để dây bóng chạy được nguồn 5V DC.

Quy cách sản phẩm :

 

Mỗi dây bóng led 5mm này có 100 bóng . Chúng quy định màu dựa trên màu sắc của sợi dây.

 

Chi tiết sản phẩm :

LED DÂY 5MM 100 BÓNG/ dây là loại bóng có ưu điểm cao về tốc độ thi công.

Cấu tạo của bóng cũng như bóng led 5mm rời , led ruồi , nhưng nó được thêm 1 con trở vào mỗi bóng và có dây đấu song song các bóng với nhau . Mỗi dây có số lượng là 100 bóng LED .

Loại bóng LED dây 5mm này có những ưu và nhược điểm sau :

 

Ưu điểm : Do đã được đấu sẵn các bóng với nhau nên việc "thi công biển quảng cáo LED" đã giảm đi một lượng thời gian đáng kể cho việc hàn bóng , hàn trở, đi dây LED. Nếu bóng LED có bị không sáng thì chỉ 1 bóng LED không sáng vì thế người sử dụng có thể chấp nhận điều này . Như vậy sản phẩm LED dây 5mm phù hợp với những biển LED có thời gian thi công ngắn, gấp rút, thiếu thợ làm biển quảng cáo LED

 

Nhược diểm : Ngoài những ưu điểm trên thì loại LED dây này có nhược điểm như : Chi phí cao , tốn Nguồn , thường thì cứ 2000 bóng phải dùng 1 nguồn 5V 30A loại thông thường hoặc 4000 bóng phải dùng loại 5V 40A loại tốt . Mạch dùng cho loại bóng này phải là loại mạch công suất.

 

ABC chỉ bán hàng chất lượng : Các dây bóng đều nhập từ các đơn vị có uy tín cao và đều đều được test trước khi nhập kho.

Lưu ý khi khoan lỗ để đút led :

Khi khoan cắt CNC các bạn lưu ý để kích thước trên file corel là 5mm như vậy khi cắm bóng sẽ vừa tay, hơi chặt tay 1 chút , như vậy sẽ không bị rơi bóng LED ra .

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi :

ABC - Hotline : mr. Việt : 0916 729 469

Email : abc.quocviet@gmail.com

Skype : abc_khachhang         hoặc Skype : quocviettran87 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

 

 

Từ khóa tìm kiếm :